ONE-VALUE đạt giải thưởng

ONE-VALUE đạt giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2023

Ngày 15/9, ONE-VALUE đã vượt qua hơn 100 đối thủ để xuất sắc giành giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023”. Giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng là sự ghi nhận cho nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng của ONE-VALUE tại thị trường Việt Nam. 

Với quy chế xét thưởng mới, các sản phẩm thực phẩm chức năng được trao giải cần đáp ứng rất nhiều tiêu chí. Trong đó, 3 tiêu chí quan trọng nhất được đại diện Hiệp hội Thực phẩm chức năng đưa ra gồm: 1. Giấy đăng ký bản công bố sản phẩm; 2. Đáp ứng đầy đủ quy chế xét thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng; 3. Tiềm năng về giá trị kinh tế - y tế của sản phẩm.

one-value

 

Kagome Sulforaphane nổi tiếng trên thị trường với công dụng vượt trội về cải thiện các chỉ số sức khỏe gan đã được nghiên cứu và chứng minh. Sản phẩm chứa thành phần được chiết xuất từ hợp chất Sulforaphane là một hợp chất thực vật thuần tự nhiên có nguồn gốc từ các loại rau họ cải, đặc biệt là trong mầm bông cải xanh 3 ngày tuổi. Trong đó, Sulforaphane tồn tại dưới dạng tiền chất ổn định Sulforaphane Glucosinolate (tên khoa học là Glucoraphanin, SGS). Sulforaphane khi vào trong cơ thể đóng vai trò chuyển hoá những chất hoá học gây ung thư thành chất vô hại. Hợp chất đồng thời là "chìa khóa" then chốt giúp kích hoạt “công tắc” (hệ thống Nrf2-ARE vốn tồn tại trong cơ thể người) đồng loạt sản sinh nhiều loại men thải độc hiệu quả ra bên ngoài. Việc sử dụng sản phẩm Kagome Sulforaphane hàng ngày giúp cải thiện sức khỏe; hỗ trợ gan đào thải độc tố trong cơ thể; hỗ trợ người bị bệnh gan hạ men gan cao ALT; hỗ trợ tăng cường chức năng của gan và giúp bảo vệ các cơ quan nội tạng.

kagome

Thắng lợi nhân đôi, khi ngày 15/9 vừa qua, Kagome Sulforaphane tiếp tục được vinh danh với giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023" tại Việt Nam. Giải thưởng danh giá này không chỉ là dấu son mới huy hoàng khẳng định về chất lượng, uy tín của sản phẩm, mà còn thuận lợi mở cánh cửa tiềm năng để ONE-VALUE, với vai trò là đại diện nhãn hàng và là đơn vị phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam tiếp tục sứ mệnh đem những sản phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe người Việt của Kagome đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

    Bài sau