Nghiên cứu & Sản xuất

QUY TRÌNH SẢN XUẤT THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE GAN KAGOME SULFORAPHANE

Kagome Sulforaphane là thực phẩm chức năng được nhà sản xuất dành nhiều tâm huyết trong quá trình nghiên cứu, phát triển đến sản xuất của sản phẩm. Sản phẩm này được Kagome nghiên cứu và phát triển trong 5 năm từ năm 2005 đến năm 2008 mới hoàn thành.

Trước đó, để nghiên cứu chuyên sâu về hợp chất này, Tập đoàn Kagome đã cử chuyên gia của mình đến phòng nghiên cứu thí nghiệm của Giáo sư Paul Talalay thuộc Đại học Johns Hopskin (Hoa kỳ) – Người tìm ra hợp chất này, để học tập nghiên cứu và phát triển công nghệ chiết xuất hợp chất Sulforaphane. 

Đối với việc sản xuất Sản phẩm Kagome Sulforaphane, Kagome đành rất nhiều tâm huyết đầu tư từ khâu nguyên liệu đầu vào đến phương pháp chiết xuất tự nhiên nhất để tạo ra sản phẩm bảo vệ Gan Kagome Sulforaphane tự nhiên, chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng:

  • Đối với Nguyên liệu đầu vào: Thành phần chính và chủ yếu của sản phẩm Kagome Sulforaphane là Hợp chất Sulforaphane thuần khiết được chiết xuất từ mầm bông cải xanh 3 ngày tuổi. Theo kết quả nghiên cứu được công bố, Hợp chất Sulforaphane trong mầm bông cải xanh cao gấp 20-50 lần trong bông cải trưởng thành. Để chiết xuất hợp chất Sulforaphane trong sản phẩm, Kagome đã tuyển chọn rất khắt khe những hạt mầm bông cải xanh 3 ngày tuổi chất lượng có nồng độ hoạt chất Sulforaphane cao.

  • Phương pháp chiết xuất thuần tự nhiên - Tuy "Đắt nhưng Xắt ra miếng": Để chiết xuất Hợp chất Sulforaphane, Kagome kiên trì Phương pháp chiết xuất Chỉ dùng nước nóng thay vì dung môi hữu cơ như phương pháp thông thường khác. Khi chiết xuất bằng dung môi hữu cơ thì việc làm khô hợp chất sẽ rất đơn giản bằng việc rút nước đi. Phương pháp chiết xuất nước nóng này sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và năng lượng dùng trong chiết xuất và làm khô hợp chất Sulforaphane. Tuy nhiên, Phương pháp chiết xuất bằng nước nóng của Kagome sẽ không thu bất kỳ thành phần nào có hại cho cơ thể người. Đây là PHƯƠNG PHÁP CHIẾT XUẤT SULFORAPHANE TỰ NHIÊN, AN TOÀN VÀ AN TÂM NHẤT. 

Với lời hứa “Giữ trọn hương vị tự nhiên” mang đến cuộc sống lâu dài, bền vững cho người dùng, Kagome kiên trì sử dụng phương pháp chiết xuất Sulforaphane thuần tự nhiên nhất kết hợp với quy trình khép kín từ khâu tuyển chọn Hạt giống đến hoàn thiện sản phẩm. Đây cũng là lý do khiến Kagome lại có giá thành đắt hơn nhiều sản phẩm cùng lĩnh vực trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá ĐẮT này lại rất tương xứng với CHẤT LƯỢNG sản phẩm đem đến cho người dùng một sản phẩm bảo vệ GAN an toàn, tự nhiên. 

Bảo vệ Gan với Sulforaphane ngay hôm nay!

Mua ngay

Bạn cần tư vấn thêm về Sản phẩm?! Gọi ngay

 

1800 646837 

 

(Tổng đài MIỄN CƯỚC)

Bước 1🔴Chọn lọc Hạt giống nguyên liệu - Mầm bông cải xanh (súp lơ xanh)

Tiến hành sàng lọc, lựa chọn những hạt giống khỏe, chủng loại hạt giống đặc biệt có hàm lượng sulforaphane cao hơn các chủng loại thường. Các hạt giống sau khi được kiểm tra đạt đủ tiêu chuẩn đầu vào nghiêm ngặt, thì sẽ được tiến hành ươm mầm cho tới khi ra mầm từ 1-3 ngày tuổi.

Kagome sử dụng phương pháp chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và tiệt trùngđể chiết xuất hợp chất Sulforaphane

 

Bước 2🔴Chiết xuất Hợp chất Sulforaphane
  • Lựa chọn, xay nhỏ mầm cây từ 1-3 ngày tuổi và tiến hành chiết xuất hợp chất Sulforaphane. (*Lượng Sulforaphane thu được từ mầm cây súp lơ xanh/ bông cải xanh từ 1-3 ngày tuổi lớn hơn 20-50 lần so với lượng thu được từ cây trưởng thành).
  • Kiểm tra nghiêm ngặt điều kiện vệ sinh, tiệt trùng, nhiệt độ ổn định, độ ẩm và độ chính xác của máy chiết xuất trong suốt quá trình.
  • Kagome sử dụng phương pháp chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và tiệt trùng, mất thời gian và chi phí nguyên liệu, đặc biệt không sử dụng bất kì hóa chất nào để làm nhanh quá trình tách hợp chất Sulforaphane.

Kagome sử dụng phương pháp chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và tiệt trùngđể chiết xuất hợp chất Sulforaphane

Bước 3🔴Nghiền hợp chất Sulforaphane đã chiết xuất thành bột

Sử dụng máy ngưng tụ bột từ dung dịch đã chiết xuất ở Bước 2, tiến hành làm nguội tự nhiên để tạo bột từ dung dịch lỏng, sau đó sấy khô bột tự nhiên.

Nghiền bột Sulforaphane

Bước 4🔴Đóng thành viên uống Sulforaphane

Đóng bột thành phẩm thành dạng viên uống dựa theo các tiêu chuẩn đã được quy định. Quá trình đóng viên hoàn toàn tự động và tiệt trùng.

Quá trình đóng viên uống Kagome Sulforaphane

Bước 5🔴Kiểm tra viên uống

Tiến hành kiểm tra kĩ lại 2 lần các viên uống đã đóng: Kiểm tra cả bằng máy và cả bằng mắt thường để sàng lọc, loại bỏ những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng đầu ra.

Kiểm tra viên uống Kagome Sulforaphane

Bước 6🔴Đóng gói thành phẩm TPBVSK Kagome Sulforaphane

Tiến hành đóng gói theo tiêu chuẩn quy định. Quá trình đóng gói được tiến hành hoàn toàn tự động. Đóng gói sản phẩm theo dạng túi là hình thức được người Nhật ưa chuộng nhất hiện nay vì sự tiện lợi và sự thân thiện với môi trường.

Đóng gói Kagome Sulforaphane

Bước 7🔴Kiểm tra đóng thùng cuối cùng

Đưa các gói đã được đóng túi vào từng thùng carton trước khi đưa đến nơi phân phối. Người phụ trách kiểm tra số lượng, nhãn dán, bao bì như quy định lần cuối cùng.

Đóng thùng Kagome Sulforaphane

Bước 8🔴Phân phối đến người dùng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe gan Kagome Sulforaphane nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và phân phối đến người dùng Việt Nam bởi ONE-VALUE INC.

ONE-VALUE nhập khẩu và phân phối trực tiếp TPBVSK Gan Kagome Sulforaphane

   

 

Bảo vệ Gan với Sulforaphane ngay hôm nay!

Mua ngay

Bạn cần tư vấn thêm về Sản phẩm?! Gọi ngay

 

1800 646837 

 

(Tổng đài MIỄN CƯỚC)