Chính sách hủy đơn, kiểm hàng, đổi trả & hoàn tiền

QUY ĐỊNH VỀ HỦY ĐƠN HÀNG

 1. Sau khi Quý khách đặt hàng trên Website www.sulforaphane.com.vn, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng và địa chỉ giao hàng qua điện thoại. Quý khách có thể hủy bỏ đơn hàng khi nhân viên ONE-VALUE xác nhận đơn hàng; hoặc
 2. Quý khách có thể hủy bỏ đơn đặt hàng trước thời điểm chúng tôi đóng gói đơn hàng và thông báo cho đơn vị vận chuyển về việc lấy hàng.

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG

I. Chính sách kiểm hàng

 • Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.
 • Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.
 • Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.
 • Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, ONE-VALUE sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.
 • Trường hợp Quý khách không thể kiểm hàng lúc nhận hàng, Quý khách có thể tham khảo chính sách đổi trả phía dưới đây.

II. Điều kiện đổi trả:

 • Sản phẩm được giao cho Quý khách trong tình trạng lỗi hoặc hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc đơn vị vận chuyển.
 • Sản phẩm hết hạn sử dụng.
 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

 • Sản phẩm được giao không đúng với mô tả & số lượng sản phẩm mà Quý khách đã đặt.

(*) Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

III. Phương thức đổi trả hàng & hoàn tiền

Trong thời gian còn hiệu lực đổi trả hàng, Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau để được đổi trả hàng và hoàn tiền. ONE-VALUE cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm kém chất lượng, không chính hãng!

     
 Bước 1:Liên hệ trực tiếp với nhân viên Tư vấn bán hàng qua số Tổng đài miễn cước: 1800 646837 hoặc gửi email đến Sulforaphane@onevalue.jp để được hỗ trợ kịp thời. 
 Bước 2:Chụp ảnh hoặc quay phim sản phẩm và gửi hình ảnh, video sản phẩm để xác nhận tình trạng hàng hoá về địa chỉ mail: Sulforaphane@onevalue.jp 
 Bước 3:Sau khi yêu cầu đổi trả hàng được chấp thuận, Quý khách vui lòng đóng gói cẩn thận và gửi qua đường bưu điện hoặc phương tiện vận chuyển khác về cho chúng tôi theo địa chỉ mà nhân viên tư vấn bán hàng cung cấp.  
 Bước 4:

Sau khi nhận được sản phẩm đổi trả từ Khách hàng, ONE-VALUE sẽ tiến hành xác nhận hiện trạng và gửi thông báo đến Quý khách hàng về kết quả đổi trả, hoàn tiền.

 
 Bước 5:

Trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc kể từ khi thông báo, ONE-VALUE sẽ chuyển trả lại toàn số số tiền của Sản phẩm đổi trả/ Đơn hàng đổi trả mà Quý khách đã thanh toán thông qua tài khoản mà Quý khách đã cung cấp.

 
     

Lưu ý: Quý khách vui lòng đóng gói bao bì cẩn thận, tránh trầy xước, hỏng bể, bong tróc, nhàu nát hay bám bẩn so với lúc xác nhận chấp thuận đổi trả lại hàng. Nếu sản phẩm gửi trả về bị hỏng, bể, trầy xước, bong tróc, bám bẩn,... có thay đổi so với thời điểm xác nhận chấp thuận đổi trả lại hàng, ONE-VALUE có quyền từ chối nhận yêu cầu đổi trả của Quý khách.

III. Thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả
 • Thời gian thông báo đổi trả: Trong vòng 2 (hai) ngày kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ. Hàng hóa phải trong tình trang chưa được mở ra hay bóc băng dính ra.
 • Thời gian xem xét yêu cầu đổi trả: ONE-VALUE sẽ xem xét yêu cầu đổi trả trong vòng 3 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo từ phía khách hàng.
 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: Trong vòng 10 (mười) ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
 • Thời gian hoàn tiền: Trong vòng 07 (bảy) ngày làm việc kể từ khi ONE-VALUE nhận được sản phẩm/ đơn hàng đổi trả, xác nhận và thông báo đến Khách hàng về Kết quả đổi trả hoàn tiền.
IV. Thông tin liên hệ đổi trả sản phẩm:
 
   
 

☎  Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 (MIỄN CƯỚC): 1800 646837

📞 Số điện thoại hỗ trợ: 098 123 6746

📮 Email: sulforaphane@onevalue.jp

📍 Địa chỉ đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH ONE-VALUE VIỆT NAM - Tầng 22, tòa nhà Hòa Bình số 106 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

 
   

 

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Kagome Sulforaphane để bảo vệ sức khỏe Gan cho bản thân và gia đình! Chúc Quý khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Cửa hàng Kagome Sulforaphane Nhật Bản!