Phát hiện hợp chất giải độc gan tự nhiên hiệu quả ngay gần bạn

Phát hiện hợp chất giải độc gan tự nhiên hiệu quả ngay gần bạn

(Gia đình & Xã hội) - Hợp chất giải độc gan tự nhiên trong mầm bông cải xanh giúp cơ thể, đặc biệt là gan chống lại nguy cơ nhiễm độc từ môi trường hay thực phẩm bẩn, tăng cường sức khỏe hiệu quả.

Sulforaphane - "Tiên dược" thải độc gan tự nhiên 

Sulforaphane là một hoạt chất giàu lưu huỳnh thường tồn tại ở trong các loại rau họ cải, súp lơ xanh ở dạng tiền chất ổn định là Glucosinolate (tên khoa học là Glucoraphanin, viết tắt SGS). Hợp chất Sulforaphane được tạo ra từ quá trình Glucoraphanin tiếp xúc với enzyme Myrosinase. Hợp chất Sulforaphane được hệ tiêu hóa hấp thụ và vận chuyển đến các cơ quan trong cơ thể, trong đó có lá gan. Theo kết quả nghiên cứu được công bố, hợp chất Sulforaphane trong mầm bông cải xanh (từ 1-3 ngày tuổi) cao gấp 20-50 lần so với bông cải trưởng thành (60 ngày tuổi).

Sulforaphane tồn tại trong mầm bông cải xanh tự nhiên được biết đến là "tiên dược" giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể người trưởng thành

Sulforaphane được mệnh danh là "hợp chất vàng" trong việc hỗ trợ tăng cường giải độc, hỗ trợ đào thải các chất có hại cho gan và hỗ trợ cải thiện chỉ số men gan ALT. Đây không phải một tên gọi ngẫu nhiên mà đã được chứng minh trên cơ sở khoa học và các trường hợp thực tế.

Vậy cơ chế loại bỏ độc tố và cải thiện chức năng gan của Sulforaphane cụ thể như thế nào?

Cơ chế đào thải độc tố của Sulforaphane đã được khoa học chứng minh

Hoạt chất Sulforaphane thải độc cơ thể, bảo vệ gan bằng cách nhanh chóng kích hoạt Nrf2- ARE- hệ thống protein có vai trò bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại từ các gốc tự do. Nhờ đó, cơ thể tự động sản sinh các loại men đào thải độc tố như: GST, NQO1, HO-1, v..v..., giảm chỉ số men gan cao ALT và giảm nguy cơ mắc các bệnh về gan như gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan. Kết quả tất yếu là cơ thể được thanh lọc khỏi các độc tố nguy hại, gan làm việc hiệu quả hơn, cải thiện vấn đề cân nặng, giảm mụn nhọt, mẩn ngứa, làm sáng da một cách tự nhiên.

Sulforaphane thúc đẩy quá trình đào thải độc tố acetaldehyde trong rượu bia ra khỏi cơ thể hiệu quả thông qua việc chuyển hóa thành acetate là chất ít độc hơn, có thể phân hủy thành năng lượng và CO2, nên rất phù hợp với người thường xuyên tiếp xúc hoặc uống đồ uống có cồn

Sulforaphane còn có khả năng ngăn cản sự phát triển của các khối u và sự viêm nhiễm, giải độc và thúc đẩy bài tiết Aflatoxin- một loại độc tố và tác nhân gây ung thư hàng đầu, tồn tại trong các loại ngũ cốc, đậu, thảo mộc,… .Do đó, cơ thể có thể vô tình hấp thụ độc tố gây ung thư này trong chế độ sinh hoạt hàng ngày mà không hề hay biết.

Bên cạnh đó, sử dụng Sulforaphane đều đặn còn thể hiện công dụng đặc hiệu trong việc diệt khuẩn HP dạ dày (Helicobacter pylori hay H. pylori). H. pylori là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh lý dạ dày, nhất là viêm loét - tiền đề cho bệnh ung thư dạ dày. Khuẩn HP rất khó tiêu diệt, kể cả trong phác đồ điều trị kết hợp 2- 3 loại kháng sinh. Tuy nhiên, nghiên cứu khoa học của Trung tâm Công nghệ Sinh học Hoa Kỳ đã chứng minh hợp chất Sulforaphane có thể ức chế hoạt động của khuẩn HP khá dễ dàng dù chúng đã ẩn sâu trong các lớp niêm mạc dạ dày.

Sử dụng Sulforaphane đều đặn có thể hỗ trợ giảm tình trạng viêm dạ dày cũng như phòng ngừa ung thư dạ dày

Sulforaphane đồng thời có tác động tích cực trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, nhất là tiểu đường tuýp II và các chứng bệnh khác như bệnh hô hấp; cải thiện chứng suy giảm trí nhớ; cải thiện bệnh tự kỷ nhờ cơ chế kích hoạt hệ thống Nrf2- ARE giúp bảo vệ não khỏi các tác nhân gây hại đến sự phát triển của não từ bên ngoài và bên trong.

Hợp chất Sulforaphane tự nhiên dễ dàng được tìm thấy ở đâu?

Tuy hợp chất Sulforaphane tồn tại trong các loại rau họ cải và các loại súp lơ trong tự nhiên, nhưng việc bổ sung Sulforaphane thông qua chế độ ăn thuần túy lại không dễ dàng. Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta đôi khi không thể tự chuẩn bị bữa ăn thường xuyên, hay muốn thay đổi món mà không ảnh hưởng đến hàm lượng Sulforaphane nạp vào. Trong trường hợp này, các bà nội trợ có thể lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa Sulforaphane để thay thế.

Kagome Sulforaphane là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hành đầu từ Nhật Bản, giúp hỗ trợ đào thải độc tố trong cơ thể và hỗ trợ hạ men gan ALT chiết xuất từ mầm cây cải xanh 3 ngày tuổi. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng và được ưa chuộng hơn 10 năm nay tại xứ sở hoa anh đào bởi nguyên liệu tự nhiên, thuần túy, uy tín được khẳng định bởi thương hiệu có tuổi đời hơn 120 năm (từ năm 1899).

Tại Việt Nam, kể từ tháng 005/2022 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức sức khỏe Kagome Sulforaphane đã được công ty ONE- VALUE VIỆT NAM nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất tại Nhật Bản và được phân phối qua các cửa hàng online, sàn thương mại điện tử Kagome Sulforaphane,… với nhiều ưu đãi hấp dẫn, dễ tiếp cận và đặt hàng.

Thông tin liên hệ:

Website: https://sulforaphane.com.vn

Email: sulforaphane@onevalue.jp

Hotline: 1800 646837

*Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài trước Bài sau