Kagome Sulforaphane - Thực phẩm bảo vệ Gan số 1 từ Nhật Bản của Kagome

Kagome Sulforaphane thực phẩm chức năng bảo vệ gan số 1 của hãng Kagome chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Sau hơn một thập kỷ ra mắt thị trường, Kagome Sulforaphane được người tiêu dùng Nhật Bản tin tưởng và là thực phẩm chức năng bán chạy top 1 của Kagome tại thị trường khó tính này.

I. Kagome Sulforaphane – Bí quyết chăm sóc GAN từ Nhật Bản

1.1. Thực phẩm không thể thiếu cho GAN luôn khỏe mạnh

Kagome Sulforaphane là thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Gan giúp bổ sung hợp chất Sulforaphane thuần khiết, hàm lượng cao và được chiết xuất tự nhiên từ mầm bông cải xanh (còn gọi là súp lơ xanh) 3 ngày tuổi. Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản bởi Kagome – Tập đoàn Thực phẩm hàng đầu nổi tiếng với những sản phẩm tự nhiên, tốt cho cơ thể ở Nhật Bản.

3 viên uống Kagome Sulforaphane mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bổ sung được 24-50mg hợp chất Sulforaphane bảo vệ Gan trước những tác nhân xấu gây hại từ nhiều nguyên nhân như stress, từ đó: 

🥦 Hỗ trợ Giảm các nguy cơ tổn thương gan

🥦 Hỗ trợ Cải thiện chức năng gan

🥦 Hỗ trợ cải thiện chỉ số Men gan ALT.

🍻 Đặc biệt với những người hay sử dụng rượu bia, Kagome Sulforaphane sẽ là một sản phẩm cực kỳ hữu ích. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và phản hồi rằng, sau khi sử dụng Kagome Sulforaphane, thì cảm thấy ít bị say hơn khi sử dụng rượu bia và tình trạng đau đầu, uể oải ngày hôm sau cũng được giảm đáng kể.

👴 Ngoài ra những người trung và cao tuổi thì sẽ dễ nhạy và cảm nhận được nhanh chóng sự cải thiện sức khỏe sau 1-2 tháng sử dụng Kagome Sulforaphane do sức khỏe về gan ở độ tuổi này so với lứa tuổi thanh niên sẽ kém hơn. Tuy nhiên, lứa tuổi nào, giới tính nào cũng có thể sử dụng Kagome Sulforaphane vì đây là thực phẩm bổ sung, không phải là thuốc. Những bạn trẻ muốn bảo vệ Gan vẫn đều có thể chủ động sử dụng Kagome Sulforaphane.

Bảo vệ Gan với Sulforaphane ngay hôm nay!

Mua ngay

Bạn cần tư vấn thêm về Sản phẩm?! Gọi ngay

 

1800 646837 

 

(Tổng đài MIỄN CƯỚC)

 

1.2. Hợp chất Sulforaphane - Linh hồn của sản phẩm Kagome Sulforaphane

Thành phần chính chiếm gần như 99% sản phẩm Kagome Sulforaphane là Hợp chất Sulforaphane có hàm lượng cao được chiết xuất thuần khiết, tự nhiên từ mầm bông cải xanh (súp lơ xanh) 3 ngày tuổi. Sulforaphane là một hợp chất tự nhiên có trong các loại cây họ cải như Bông cải xanh (Súp lơ xanh), Cải xoăn, bắp cải,...Đây là một hợp chất nghe có vẻ còn xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên, ở trên thế giới đặc biệt là những nước phát triển, Hợp chất Sulforaphane là một cái tên rất phổ biến, nổi tiếng với những công dụng hữu ích trong việc bảo vệ sức khỏe của con người.

Năm 1992, lần đầu tiên bài nghiên cứu về Đặc tính phòng ngừa ung thư của Hợp chất Sulforaphane trong Bông cải xanh (Súp lơ xanh) được công bố bởi Giáo sư Paul Talalay và Cộng sự tại Đại học Johns Hopskin Hoa Kỳ đã gây bão trên trang Nhất của Tạp chí New York Times  và được ca ngợi là "1 trong 100 phát kiến vĩ đại của Thế kỷ 20" bởi Popular Mechanics. Kể từ đó, Hợp chất Sulforaphane thu hút rất nhiều sự chú ý của những nhà nghiên cứu, bác sĩ, dược sĩ và các chuyên gia sức khỏe trên toàn cầu quan tâm và mở rộng thêm nghiên cứu về Hợp chất Sulforaphane cũng như công dụng của hợp chất đối với sức khỏe. Các nghiên cứu thực nghiệm về công dụng của Hợp chất Sulforaphane đối với cơ thể con người cho thấy Sulforaphane có những tác động tích cực đến cơ thể người, giúp phòng ngừa ung thư, đào thải chất độc (đặc biệt là đào thải độc tố Aflatoxin - một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến ung thư), bảo vệ các cơ quan trong cơ thể như Diệt khuẩn HP trong dạ dày, Bảo vệ và tăng cường chức năng Gan, Hạ men Gan; bảo vệ tim mạch, kiểm soát bệnh tiểu đường, Kiếm soát và cải thiện chỉ số LDL-Cholesterol , cải thiện sức khỏe & tinh thần,...

Những năm gần đây, hợp chất Sulforaphane bắt đầu được biết đến và nhận được sự quan tâm tìm hiểu của người Việt Nam. Các thông tin về Hợp chất Sulforaphane cũng bắt đầu được phổ biến rất rộng rãi trong Cộng đồng. 

Một trong những kênh thông tin khoa học chuyên sâu và đầy đủ nhất về Sulforaphane có thể kể đến là Cổng thông tin nghiên cứu Khoa học Sulforaphane Lab. Đây là một kênh thông tin hữu ích cung cấp những kiến thức cho Cộng đồng về Hợp chất Sulforaphane và những công dụng của hợp chất này đối với sức khỏe. Từ đó giúp người xem có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm những nguyên liệu, thực phẩm tự nhiên có chứa hợp chất Sulforaphane để bảo vệ và cải thiện sức khỏe. 

Cổng thông tin Khoa học
Sulforaphane
https://sulforaphane-lab.vn/

Ở Việt Nam, các sản phẩm có chứa Hợp chất Sulforaphane hầu như rất hiếm. Kagome Sulforaphane là một sản phẩm nổi bật với khả năng giúp cơ thể bổ sung Hàm lượng hợp chất Sulforaphane cao và thuần khiết. Sản phẩm được sản xuất ở Nhật Bản và được nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam. 

Bảo vệ Gan với Sulforaphane ngay hôm nay!

Mua ngay

Bạn cần tư vấn thêm về Sản phẩm?! Gọi ngay

 

1800 646837 

 

(Tổng đài MIỄN CƯỚC)

 

1.3. Kagome Sulforaphane - Sản phẩm được đầu tư tâm huyết của Kagome từ nghiên cứu đến sản xuất

Kagome Sulforaphane là thực phẩm chức năng được nhà sản xuất dành nhiều tâm huyết trong quá trình nghiên cứu, phát triển đến sản xuất của sản phẩm. Sản phẩm này được Kagome nghiên cứu và phát triển trong 5 năm từ năm 2005 đến năm 2008 mới hoàn thành.

Kagome sử dụng phương pháp chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và tiệt trùngđể chiết xuất hợp chất Sulforaphane

 

Trước đó, để nghiên cứu chuyên sâu về hợp chất này, Tập đoàn Kagome đã cử chuyên gia của mình đến phòng nghiên cứu thí nghiệm của Giáo sư Paul Talalay thuộc Đại học Johns Hopskin (Hoa kỳ) – Người tìm ra hợp chất này, để học tập nghiên cứu và phát triển công nghệ chiết xuất hợp chất Sulforaphane. 

Đối với việc sản xuất Sản phẩm Kagome Sulforaphane, Kagome đành rất nhiều tâm huyết đầu tư từ khâu nguyên liệu đầu vào đến phương pháp chiết xuất tự nhiên nhất để tạo ra sản phẩm bảo vệ Gan Kagome Sulforaphane tự nhiên, chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng:

  • Đối với Nguyên liệu đầu vào: Thành phần chính chủ yếu của sản phẩm Kagome Sulforaphane là Hợp chất Sulforaphane thuần khiết được chiết xuất từ mầm bông cải xanh 3 ngày tuổi. Theo kết quả nghiên cứu được công bố, Hợp chất Sulforaphane trong mầm bông cải xanh cao gấp 20-50 lần trong bông cải trưởng thành. Để chiết xuất hợp chất Sulforaphane trong sản phẩm, Kagome đã tuyển chọn rất khắt khe những hạt mầm bông cải xanh 3 ngày tuổi chất lượng có nồng độ hoạt chất Sulforaphane cao.
  • Phương pháp chiết xuất thuần tự nhiên - Tuy "Đắt nhưng Xắt ra miếng": Để chiết xuất Hợp chất Sulforaphane, Kagome kiên trì Phương pháp chiết xuất Chỉ dùng nước nóng thay vì dung môi hữu cơ như phương pháp thông thường khác. Khi chiết xuất bằng dung môi hữu cơ thì việc làm khô hợp chất sẽ rất đơn giản bằng việc rút nước đi. Phương pháp chiết xuất nước nóng này sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và năng lượng dùng trong chiết xuất và làm khô hợp chất Sulforaphane. Tuy nhiên, Phương pháp chiết xuất bằng nước nóng của Kagome sẽ không thu bất kỳ thành phần nào có hại cho cơ thể người. Đây là PHƯƠNG PHÁP CHIẾT XUẤT SULFORAPHANE TỰ NHIÊN, AN TOÀN VÀ AN TÂM NHẤT. 

Với lời hứa “Giữ trọn hương vị tự nhiên” mang đến cuộc sống lâu dài, bền vững cho người dùng, Kagome kiên trì sử dụng phương pháp chiết xuất Sulforaphane thuần tự nhiên nhất kết hợp với quy trình khép kín từ khâu tuyển chọn Hạt giống đến hoàn thiện sản phẩm. Đây cũng là lý do khiến Kagome lại có giá thành đắt hơn nhiều sản phẩm cùng lĩnh vực trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá ĐẮT này lại rất tương xứng với CHẤT LƯỢNG sản phẩm đem đến cho người dùng một sản phẩm bảo vệ GAN an toàn, tự nhiên. 

Bảo vệ Gan với Sulforaphane ngay hôm nay!

Mua ngay

Bạn cần tư vấn thêm về Sản phẩm?! Gọi ngay

 

1800 646837 

 

(Tổng đài MIỄN CƯỚC)

II. Kagome Sulforaphane – Viên uống bảo vệ GAN bán chạy SỐ 1 của Kagome Nhật Bản

Ra mắt thị trường từ năm 2008, sau hơn 1 thập kỷ có mặt trên thị trường, viên uống bảo vệ gan Sulforaphane của Kagome được người tiêu dùng Nhật Bản đón nhận nồng nhiệt và liên tục được người tiêu dùng của xứ sở mặt trời bình chọn yêu thích. Kể từ khi ra mắt người tiêu dùng Nhật Bản, Kagome Sulforaphane chính là sản phẩm thực phẩm chức năng bán chạy nhất của “Đế chế” thực phẩm tự nhiên có lịch sử hơn 120 năm này.

Tốc độ tăng trưởng doanh thu của sản phẩm này tại Nhật Bản cũng rất ấn tượng thông qua con số 10%/năm. Đặc biệt, trong 2 năm diễn ra đại dịch COVID-19, doanh số của Kagome Sulforaphane có sự tăng trưởng vượt trội 20-30%/năm.

Tuy có giá thành khá cao nhưng tỷ lệ khách hàng chấp nhận chi trả để duy trì sản phẩm sản phẩm rất cao. Nguyên nhân chính khiến khách hàng duy trì việc mua sản phẩm này đó chính là họ cảm nhận được tình trạng sức khỏe được cải thiện sau một thời gian sử dụng. Theo thống kê của Kagome, 

  • Có đến 50% người đã mua sản phẩm lần đầu sẽ tiếp tục mua lần 2; 
  • 70% người đã mua lần 2 sẽ tiếp tục mua sản phẩm ở lần 3,4,5 và dài hơn nữa. 

Đây là một trong những tỷ lệ duy trì rất cao, đồng thời cũng đi đúng với chiến lược mà Kagome muốn hướng đến đó là duy trì mối quan hệ thân thiết, lâu dài với khách hàng thông qua chất lượng ấn tượng của sản phẩm.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy đặt mua sản phẩm Kagome Sulforaphane để chủ động bảo vệ sức khỏe Gan bằng Bí quyết đặc biệt của người Nhật nhé!

Ngày 20/05/2022, TPBVSK Gan Kagome chính thức mở bán tại Việt Nam. Sản phẩm sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và phân phối tại Việt Nam bởi ONE-VALUE - Đơn vị tư vấn chiến lược của Tập đoàn Kagome.

Mua ngay

CHÀO MỪNG NGÀY KAGOME VÀO VIỆT NAM 20/05: Kagome dành tặng cho 205 Khách hàng đầu tiên gói ưu đãi giảm 45% cho gói sản phẩm Kagome Sulforaphane đầu tiên đặt mua (tối đa 439K). Để nhận được ưu đãi này, bạn hãy nhanh chóng đặt hàng tại website https://sulforaphane.com.vn & nhập mã code KAGOME 205 nhé! Chương trình kéo dài đến 30/08/2022 hoặc đến khi hết ưu đãi. 

Bảo vệ Gan với Sulforaphane ngay hôm nay!

Mua ngay

Bạn cần tư vấn thêm về Sản phẩm?! Gọi ngay

 

1800 646837 

 

(Tổng đài MIỄN CƯỚC)