Giải mã sức hấp dẫn hộp quà tặng sức khỏe Kagome Sulforaphane

Giải mã sức hấp dẫn hộp quà tặng sức khỏe Kagome Sulforaphane

Ngày nay trong những dịp lễ quan trọng, nhiều người lựa chọn những sản phẩm phục vụ nâng cao sức khỏe để làm quà tặng. Vậy hãy cùng tìm hiểu hộp quà tặng sức khỏe Kagome Sulforaphane có gì đặc biệt mà đáng để dành tặng những người thân yêu nhé!

Thực phẩm chức năng Kagome Sulforaphane

Trước hết, ta cần hiểu về thực phẩm chức năng Kagome Sulforaphane - sản phẩm được đặt tên cho hộp quà tặng. 

Kagome Sulforaphane là sản phẩm dạng viên uống giúp bảo vệ gan, được chiết xuất từ hợp chất tự nhiên Sulforaphane và được nghiên cứu, sản xuất bởi tập đoàn Kagome Nhật Bản

Sulforaphane là hợp chất giàu lưu huỳnh, có nhiều trong bông cải xanh (súp lơ xanh) và rau họ cải. Vô số nghiên cứu đã chứng minh Sulforaphane có nhiều tác động tích cực lên sức khỏe đến không ngờ nên được coi là “siêu thực phẩm”, được biết đến rộng rãi ở nhiều nước phát triển. Các công dụng tiêu biểu của Sulforaphane có thể kể đến: đào thải độc tố, cải thiện chức năng gan, diệt khuẩn HP trong dạ dày, cải thiện táo bón, bảo vệ làn da, đặc biệt là cả ngăn ngừa ung thư!

Đọc thêm để hiểu về công dụng của Sulforaphane: https://sulforaphane.com.vn/blogs/tin-tuc-ve-sulforaphane/sulforaphane-va-nhung-cong-dung-noi-bat-doi-voi-suc-khoe

Đơn vị nghiên cứu sản phẩm này từ những năm 2008 - tập đoàn thực phẩm Kagome là một trong những cái tên sừng sỏ và uy tín bậc nhất Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm - đồ uống - gia vị. Triết lý sản phẩm “Giữ trọn hương vị thiên nhiên” đã giúp Kagome tồn tại và phát triển 123 năm qua, đứng đầu thị trường Nhật Bản trong các dòng sản phẩm nhất định. 

Sulforaphane hoàn toàn có thể hấp thụ bằng cách ăn trực tiếp súp lơ xanh và các loại rau cải khác. Tuy nhiên ở giai đoạn trưởng thành thì lượng Sulforaphane trong rau ít hơn nhiều ở giai đoạn mầm và chế biến bằng cách luộc thường khiến hàm lượng dinh dưỡng hao hụt đi nhiều, hấp thụ chẳng được bao nhiêu. Để bổ sung Sulforaphane cho cơ thể thường xuyên, đảm bảo hàm lượng và gọn gàng, tiện lợi thì cách nhanh nhất là sử dụng viên uống bảo vệ gan Sulforaphane. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và được phân phối bởi công ty One Value Việt Nam nên đảm bảo uy tín, chất lượng. 

Sulforaphane trong thực phẩm chức năng của Kagome được chiết xuất tự nhiên từ mầm súp lơ xanh 3 ngày tuổi với hàm lượng vượt trội, gấp 20 lần so với súp lơ xanh trưởng thành. Viên uống bảo vệ gan này ngoài mục đích sử dụng chính giúp cải thiện chức năng gan thì cũng mang những công dụng khác của Kagome đến sức khỏe như đã kể trên. 

Thực phẩm chức năng Kagome Sulforaphane

Hộp quà tặng sức khỏe Kagome Sulforaphane

Hộp quà tặng sức khỏe Kagome Sulforaphane là một bộ sản phẩm hoàn chỉnh, có thể dành làm quà tặng một cách rất trang trọng và ý nghĩa. 

“Món quà sức khỏe - Trao gửi yêu thương” là thông điệp của hộp quà tặng này. Sử dụng Sulforaphane tức là ta đã biết quan tâm đến sức khỏe bản thân; còn biến nó trở thành một món quà là ta đã biết dành sự quan tâm đến những người thân yêu. Đây là một cột mốc trưởng thành, tâm lý trong mắt bố mẹ, thầy cô, gia đình hay chính là sự tinh tế, thiện chí trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,... 

Hộp quà tặng sức khỏe toàn diện của Kagome bao gồm: 

- Sản phẩm Kagome Sulforaphane

- 01 Lọ thủy tinh đựng sản phẩm

- 01 Thiệp cảm ơn

- 01 Túi quà tặng

- 01 Voucher giảm giá mua lần tới

Hộp quà tặng sức khỏe Kagome Sulforaphane

Hộp đựng bộ sản phẩm cứng cáp, màu xanh đậm nhã nhặn, lịch sự với trang trí hình bông cải xanh và các họa tiết Nhật Bản; một sự lựa chọn mới lạ nhưng cực kỳ phù hợp cho những dịp lễ sắp tới khi muốn dành tặng người khác đặc biệt là người trung-cao tuổi. 

Hộp quà tặng sức khỏe Kagome Sulforaphane

Tham khảo ngay hộp quà tặng sức khỏe Kagome tại: https://sulforaphane.com.vn/pages/quatang

Gan giúp cơ thể thải độc, hỗ trợ tiêu hóa, bài tiết, lưu trữ, chuyển hóa dinh dưỡng, v.v… Gan hoạt động không tốt thì người không thể nào khỏe khoắn được. Bộ sản phẩm này sẽ là “hộp quà sức khỏe toàn diện cho gan” với những công dụng không thể hữu ích hơn trong đời sống hiện đại như: 

- Giảm các nguy cơ tổn thương gan; 

- Hỗ trợ cải thiện chức năng gan; 

- Giúp giảm chỉ số men gan ALT; 

- Cải thiện làn da; 

- Giải độc do sử dụng bia rượu.

Sử dụng viên uống bảo vệ gan của Kagome thường xuyên sẽ giúp bạn giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh về gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, ung thư gan,...

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đầu tư cho “hộp quà sức khỏe” còn hơn là dành tiền để chữa khi đã mắc bệnh. Dành cho độc giả muốn lập tức thêm Sulforaphane vào danh sách bổ sung thường xuyên thì đã có gói Sulforaphane Premium theo tháng, giúp bạn và gia đình được bảo vệ sức khỏe với mức chi phí ưu đãi hơn rất nhiều.  

Kagome Sulforaphane

TỔNG KẾT

Hộp quà tặng Kagome Sulforaphane với bề ngoài đẹp mắt, nhã nhặn và thành phần cải thiện sức khỏe vượt trội xứng đáng là lựa chọn mới lạ nhưng tâm lý dành cho những người thân yêu trong những dịp lễ sắp tới.

Tags: Sulforaphane
Bài trước Bài sau