“Súp mang hương vị của cánh đồng – Khoai tây Hokkaido” Chỉ mở bán vào mùa xuân/hè

“Súp mang hương vị của cánh đồng – Khoai tây Hokkaido” Chỉ mở bán vào mùa xuân/hè

~Lan tỏa hương vị của khu vực ra toàn quốc

Công ty Kagome (Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện: Satoshi Yamaguchi, Trụ sở chính: Nagoya, Aichi) sẽ bắt đầu bán "Súp mang hương vị của cánh đồng – Khoai tây Hokkaido" trên toàn quốc với số lượng hạn chế theo mùa kể từ ngày 28 tháng 3 năm 2023 (thứ Ba). 

(Sự kiện sẽ kết thúc khi hết sản phẩm) 

 

Dòng sản phẩm "Súp mang hương vị của cánh đồng" là loại nước dùng liền tay tận dụng tối đa hương vị của các nguyên liệu thực vật và là một món ăn đáng để thưởng thức.  

Ý tưởng của dòng sản phẩm này là "Sản phẩm được sản xuất và tiêu thụ tại địa phương" để mọi người trên khắp Nhật Bản có thể thưởng thức hương vị thơm ngon của các sản phẩm địa phương. Mỗi hộp sản phẩm chứa tương đương với một khẩu phần rau (khối lượng tịnh: 120g) (*1). 

Người dùng có thể thưởng thức vị ngọt nhẹ và hương vị thơm ngon của khoai tây Hokkaido hòa quyện với nhiều loại rau và đậu nành khác nhau trong "Súp mang hương vị của cánh đồng – Khoai tây Hokkaido" chuẩn bị mở bán sắp tới. Khách hàng có thể thưởng thức sản phẩm một cách ngon lành ở nhiệt độ phòng hoặc ướp lạnh và được khuyên dùng như một bữa ăn thông thường. 

(*1) Lượng này tương đương với 120g rau, bằng khoảng 1/3 giá trị mục tiêu (350g/ngày) của Health Japan 21, do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi khuyến khích. 

Tuy sản phẩm này không chứa đầy đủ các thành phần của rau sống nhưng nên dùng để bổ sung những loại rau thường bị thiếu trong bữa ăn. 

Bài trước Bài sau