Kagome Sulforaphane Nhật Bản bất ngờ xuất hiện tại Lễ vinh danh Top 50 Wservice’s The Best Choice năm 2022

Kagome Sulforaphane Nhật Bản bất ngờ xuất hiện tại Lễ vinh danh Top 50 Wservice’s The Best Choice năm 2022

Ngày 7 và 8/1 vừa qua thương hiệu thực phẩm bổ sung Kagome Sulforaphan nổi tiếng xuất xứ Nhật Bản bất ngờ xuất hiện tại buổi Lễ vinh danh Top 50 Wservice’s The Best Choice Awards 2022 trong khuôn khổ Hội chợ Xuân – Tết Fair 2023 tổ chức tại Việt Nam.  

Sự kiện Hội chợ thương mại đặc biệt Hội chợ Xuân – Tết Fair 2023, do mạng lưới nữ lãnh đạo (WLIN), Nam phong cách doanh nhân (BSIN), cùng nền tảng thương mại điện tử Global2Me đồng tổ chức đã thu hút sự góp mặt của hơn 30 gian hàng trưng bày sản phẩm kinh doanh của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước; hơn 100 nhà đầu tư – đối tác chiến lược và hơn 1000 khách mời trực tiếp tham quan và mua sắm tại chỗ.  

Bên cạnh đó, sự kiện tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ đến hơn 500,000 lượt tiếp cận thuần trên các kênh social và hơn 130,000 lượt quan tâm tại các trang tin tức online.  

Tại sự kiện, 1 trong 2 đại diện cho sản phẩm chất lượng đến từ Nhật Bản bất ngờ vượt qua rất nhiều ứng viên xuất sắc khác để góp mặt trong Lễ vinh danh Top các doanh nghiệp được Wservice tin dùng nhất, do người dùng Việt bình chọn. 

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ chức năng gan Kagome Sulforaphane là cái tên không còn xa lạ với những người tiêu dùng Nhật Bản. Sản phẩm xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ tháng 5/2022 và ghi dấu ấn qua một số hoạt động tiếp thị, phân phối qua kênh Online triển khai bởi nhãn hàng Kagome và đơn vị phân phối độc quyền ONE-VALUE VIỆT NAM. Sau một thời gian, các hoạt động tiếp thị và phân phối qua kênh bán trực tiếp đã được đẩy mạnh hơn nữa nhằm lan tỏa uy tín sản phẩm của thương hiệu và giúp gia tăng điểm chạm, kéo sản phẩm đến gần hơn với đông đảo khách hàng Việt. Điển hình nhất là sự góp mặt của thương hiệu tại sự kiện Hội chợ Xuân – Tết Fair 2023 này.  

Ưu điểm chiết xuất 100% từ hợp chất Sulforaphane có trong mầm bông cải xanh tự nhiên 3 ngày tuổi, Kagome Sulforaphane giúp tăng cường thải độc gan, cải thiện chức năng gan, giảm men gan ALT hiệu quả. Đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên uống bia rượu hoặc đồ uống có cồn hoặc gặp phải các vấn đề về tiêu hóa, bệnh tiểu đường,… . Nhờ đó, sản phẩm Kagome Sulforaphane vinh dự nằm trong số ít doanh nghiệp được trao tặng Cup và Bằng khen vinh danh trong Top 50 Wservice”s The Best Choice Awards 2022, do Tạp chí Cẩm nang mua sắm và WService phối hợp cùng Cộng đồng BSIN và WLIN tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam VAA và được thực hiện độc quyền bởi WMedia Agency.  

Giải thưởng vinh dự được trao tặng lần này chính là động lực thúc đẩy sự phát triển và hoàn thiện hơn nữa về chất lượng cũng như công dụng để phục vụ người dùng Việt Nam. Trong chặng đường tiếp theo, Kagome Sulforaphane cùng với đơn vị nhập khẩu  

Quý khách hàng gặp các vấn đề gan, tổn thương gan, men gan cao ALT  

Có mong muốn có sức khỏe tốt, tiêu hóa tốt, giảm tình trạng tổn thương gan, cân bằng chỉ số men gan trong cơ thể có thể liên hệ ngay đến Fanpage Kagome Sulforaphane Nhật Bản hoặc số Hôtline ... để được tư vấn liệu trình phù hợp, giúp ngăn ngừa hoặc giảm các tình trạng bệnh nghiêm trọng về gan đang gặp phải.  

Bài trước Bài sau