Kagome nhận giải thưởng

Kagome nhận giải thưởng "Phát triển Công nghệ và Thực phẩm mới"


図形 が含まれている画像  自動的に生成された説明

<Thông cáo báo chí> 

23/12/2022

Công ty Kagome

Text Box

Công ty Kagome (Chủ tịch: Satoshi Yamaguchi, Trụ sở chính: Thành phố Nagoya, tỉnh Aichi) đã nhận Giải thưởng “Phát triển Công nghệ và Thực phẩm Mới" 2022 (lần thứ 36) (do Tạp chí Thực phẩm Nhật Bản thành lập) nhờ máy đo lượng rau trong cơ thể "Vegecheck®". Công nghệ bên trong máy "Vegecheck®"đã được công nhận như một động lực thúc đẩy những bước phát triển mới trong ngành thực phẩm.  

Hình bên trái: Máy đo lượng rau trong cơ thể Vegecheck® 

Hình bên phải: Màn hình hiển thị kết qua đo lượng rau trong cơ thể 

  • Về Giải thưởng “Phát triển Công nghệ và Thực phẩm Mới": 

Giải thưởng “Phát triển Công nghệ và Thực phẩm Mới" công nhận và trao giải cho những công nghệ góp phần vào việc thúc đẩy những phát triển mới trong ngành thực phẩm. Được thành lập vào năm 1988 để kỷ niệm 45 năm số đầu tiên của Tạp chí Thực phẩm Nhật Bản, Giải thưởng “Phát triển Thực phẩm sinh học” đã được mở rộng vào năm 1995 để bao gồm tất cả các loại thực phẩm và công nghệ tiên tiến. 

  • Đặc điểm của máy đo lượng rau trong cơ thể "Vegecheck®": 

"Vegecheck®" là một thiết bị có thể đo lượng rau được hấp thu trong cơ thể trong khoảng 30 giây bằng cách đặt lòng bàn tay vào cảm biến được trang bị đèn LED (đi-ốt phát sáng). Thiết bị này đo lượng caroten tích tụ trên da và hiển thị lượng rau ước tính trên màn hình máy tính bảng. Do việc đo lường chỉ diễn ra trong khoảng 30 giây, thiết bị có 2 ưu điểm: tính đơn giản và tính thuận tiện khi sử dụng (máy cho phép người dùng xem kết quả ngay tại chỗ). Hiện tại, "Vegecheck®" đang được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, bao gồm: kiểm tra sức khỏe, hướng dẫn chế độ ăn uống, được đặt tại các sự kiện sức khỏe và quầy nông sản của siêu thị để nhằm hỗ trợ khách hàng thay đổi/cải thiện thói quen ăn uống. 

Text Box

 
Bài trước Bài sau