ONE-VALUE tham gia chương trình Sức Mạnh Kết Nối Để Thành Công

ONE-VALUE tham gia chương trình Sức Mạnh Kết Nối Để Thành Công

Chiều ngày 27/7 chương trình SỨC MẠNH KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội cùng tập đoàn Sunhouse. Hoạt động được tổ chức nhằm tạo cơ hội kết nối, xây dựng một cộng đồng các doanh nghiệp vững mạnh, cùng nhau phát triển.

ket-noi

Phát biểu mở đầu chương trình, ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội cho biết: Sau 2 năm gián đoạn các hoạt động bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, trong năm 2023, Hanoisme đã khởi động lại các hoạt động kết nối giao thương giữa các đơn vị thành viên theo từng nhóm ngành cụ thể như truyền thông, thương mại, dịch vụ, xây lắp, tài chính, sản xuất.

Tại chương trình, gần 40 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực truyền thông - thương mại - dịch vụ đã giới thiệu, chia sẻ thông tin nhằm kết nối giao thương, trải nghiệm dịch vụ cùng nhau, từ đó tạo nên một cộng đồng gắn kết các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hỗ trợ nhau cùng phát triển theo tinh thần kết sức mạnh - nối thành công.

Chương trình có sự tham gia đặc biệt của SHARK Phú với những chia sẻ về bí quyết chung để vận hành, giúp doanh nghiệp “cất cánh” trong giai đoạn khó khăn hiện nay, ông Nguyễn Xuân Phú nhấn mạnh về vai trò của kết nối giữa các doanh nghiệp giúp mỗi đơn vị có thể học hỏi, giao lưu, ghi nhận thông tin, là cơ sở giải quyết những khó khăn gặp phải.

ket-noi-thanh-cong

Trong đó ONE-VALUE cũng góp mặt trong chương trình lần này với tư cách là thành viên chính thức của hiệp hội, là đối tác và khách mời đặc biệt tại sự kiện. Anh Phi Huân - CEO công ty ONE-VALUE đã tương tác với của những khách mời trong sự kiện để có cơ hội hợp tác trong tương lai; chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, truyền cảm hứng đến tất cả những người có mặt. 

ceo-phi-huan

Những thông tin trao đổi đã phần nào gỡ được những nút thắt trong phát triển thương hiệu doanh nghiệp, tăng độ nhận diện, giúp cho hình ảnh doanh nghiệp mình đến gần với nhiều khách hàng hơn.

Ngoài ra, ONE-VALUE triển khai hoạt động trưng bày sản phẩm thương mại nhằm giới thiệu và quảng bá đến hàng trăm đại diện các doanh nghiệp Sản xuất- Thương mại- Dịch vụ góp mặt tại sự kiện

kagome-sul

Gian hàng trưng bày sản phẩm thu hút đa số khách mời ở đây, rất nhiều người quan tâm đến thực phẩm bảo vệ gan - Kagome Sulforaphane. Thêm sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ ONE-VALUE, Kagome Sulforaphane đã cháy hàng vào chiều ngày hôm qua.

Bài trước Bài sau